Quy trình dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

20:41:27 - 25/10/2013 - admin
loading...

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như mong muốn một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Đây là cách được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc áp dụng để trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Quy trình dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận.

mui cao

Mũi cao, đẹp nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt; cách này đã được áp dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là một kỹ thuật an toàn và hiệu quả nên khách hàng rất tiên tưởng và lựa chọn.

Quy trình dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc diễn ra như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

nang mui han quoc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi và tư vấn lựa chọn chất liệu mũi phù hợp để đảm bảo kết quả dáng mũi cao tự nhiên.

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo. Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng.

– Bước 3: Gây tê. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi (đầu mũi).

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook