Quy trình Bấm mí mắt Dove Eye như thế nào?

21:39:42 - 06/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em muốn hỏi quy trình Bấm mí mắt Dove Eye như thế nào, vì sắp tới em sẽ đi bấm mí mắt bằng phương pháp này nên em muốn hỏi để có sự chuẩn bị trước.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề Quy trình Bấm mí mắt Dove Eye như thế nào??” chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt Dove Eyes hiện là phương pháp bấm mí tiên tiến, hiện đại nhất. Đây là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí hay giúp những mí mắt không được đẹp trở nên quyến rũ. Bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình Bấm mí mắt Dove Eye như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám cần thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người. đầu tiên sẽ phải sát khuẩn vùng da mí mắt cần bấm mí. Bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ tạo nếp mí đảm bảo an toàn. Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn. Bước thứ 3 bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Bước thứ 4, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Quy trình Bấm mí mắt Dove Eye như thế nào??”

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook