Cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả nhất 2014

10:35:34 - 01/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em năm nay 22 tuổi, do tính chất nghề nghiệp nên cần chăm sóc da và cơ thể. Cho em hỏi cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng phương pháp nào là tốt nhất và triệt lông nách có trị luôn cả viêm nang lông vùng nách không ạ? Rất mong chuyên mục trả lời sớm, sau đợt bận công việc này chắc chắn em sẽ đi điều trị.

(Nga – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

triet long nach

Công nghệ E-light triệt lông nách vĩnh viễn

– Hiện nay phương pháp điều trị triệt lông nách tốt nhất và được các thẩm mỹ viện uy tín áp dụng để điều trị cho khách hàng là công nghệ E – Light. Đây là loại ánh sáng đa sắc thường phát ra dưới dạng chuỗi, có bước sóng dao động 560-1200 nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể và an toàn. Phương pháp này có những đặc điểm: Không đau và không tác dụng phụ; kết quả kéo dài nhiều năm; tiết kiệm được chi phí và thời gian (một lịch trình tẩy lông chỉ kéo dài 8-10 lần)

– Trong quá trình thực hiện công nghệ này còn lấy đi những tế bào da chết nên triệt tiêu được cả bệnh viêm nang lông, làn da trở nên mịn màng, sáng bóng do lỗ chân lông được thu nhỏ.

– Chi phí điều trị triệt lông nách thông thường khoảng 800. 000 – 1.000.000 VNĐ/ lần. Ngoài ra công nghệ ánh sáng E-light triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau: hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn, hiệu quả, không đau, không rát.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp này.

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook