Phương pháp trị mụn thịt đơn giản mà hiệu quả.

10:18:22 - 07/03/2013 - admin
loading...

Mụn thịt xuất hiện trên mặt đặc biệt vùng mắt khiến bạn trông già nua và xấu xí. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những phương pháp trị mụn thịt đơn giản mà hiệu quả.

Tỏi

Tuy có mùi khó chịu nhưng tỏi là bài thuốc trị mụn thịt cực hiệu quả cho bạn nhé! Hãy thực hiện trị mụn thịt bằng cách cắt đôi nhánh tỏi và thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn thịt, mỗi ngày 2 lần.

Cách trị mụn thịt cực hiệu quả

 Tỏi trị mụn thịt hiệu quả

Quả dứa 

Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất. Đây cũng là cách trị mụn thịt rất tốt.

Vỏ chuối chín 

Thật đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chín chà xát lên nốt mụn thịt hàng ngày sẽ có tác dụng trong điều trị mụn thịt. Đây là cách trị mụn thịt rẻ nhất quả đất đúng không nào?

Cách trị mụn thịt cực hiệu quả

 Vỏ chuối xóa mờ mụn thịt

Nước chanh

Nước chanh pha uống rất tốt cho sức khỏe, tránh mất nước cho cơ thể, ngoài ra nước chanh còn có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả. Hãy bôi trực tiếp nước chanh lên vùng da bị mụn thịt nhé!

Quả đu đủ

Đu đủ cũng giúp trị mụn thịt, bạn đã biết chưa?  Hãy lấy nhựa quả đu đủ non bôi lên các nốt mụn cóc, làm nhiều lần trong ngày, cho đến khi khỏi.

Cách trị mụn thịt cực hiệu quả

Sạch mụn thịt nhờ đu đủ

Lá tía tô 

Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người. Hãy loại bỏ mụn thịt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.

Lá húng quế

Đắp lá húng quế giã nhuyễn lên các nốt mụn thịt, thay mới khi miếng đắp đã khô. Đây cũng là cách trị mụn thịt đơn giản, rẻ bèo mà hiệu quả.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook