Cách trị hôi nách triệt để điều trị hôi nách vĩnh viễn

07:00:52 - 21/01/2016 - admin
loading...

Các biện pháp sử dụng khoa học công nghệ hiện đại là sự lựa chọn tối ưu để trị hôi nách triệt để. Dưới đây là các cách trị hôi nách triệt để vô cùng hiệu quả và an toàn.

1. Tiêm botox

Tiêm hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách

– Trị hôi nách bằng tiêm botox được đánh giá là cách chữa hôi nách nhanh chóng, an toàn, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tối đa mà không có biến chứng thì kỹ thuật điều trị của bác sĩ rất quan trọng, nếu tiêm không đúng kỹ thuật có thể gây các tác dụng phụ như dị ứng, mỏi cơ, teo cơ…Và một nhược điểm của tiêm botox là kết quả điều trị chỉ kéo dài từ 8 – 12 tháng.

2. Chiếu Laser

Phương pháp chiếu tia Laser để tiêu diệt mầm hôi từ hai nách được xem là vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người bệnh. Đặc biệt là bệnh hôi nách có thể được triệt tiêu hoàn toàn. Quá trình tiến hành cho phương pháp này vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi lên vùng điều trị dung dich gây tê lạnh để giúp người khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu laser chiếu vào. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách). Thời gian chiếu chỉ từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào.

3. Ngoại khoa trị hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Trị hôi nách

 Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ứng dụng công nghệ nội soi có đèn chiếu sáng và camera ở đầu ống hút. Đồng thời, với máy áp lực ly tâm giúp hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Lưu ý: Ngoại khoa trị hôi nách cần thực hiện tại bệnh viện theo quy định của bộ y tế.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook