Cách trị hôi nách vĩnh viễn không cần động đến dao kéo

15:34:51 - 05/01/2016 - admin
loading...

Có rất nhiều cách chữa hôi nách hiệu quả như: hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hay cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Nhưng vẫn có những cách trị hôi nách nhẹ nhàng, nhanh chóng và trị được mùi hôi cơ thể mà không cần tới cắt rạch, động dao kéo. Đó chính là cách trị hôi nách bằng tiêm botox.

Tại sao tiêm botox trị được hôi nách?

Trị hôi nách không cần dao kéo

Trị hôi nách bằng tiêm botox

Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao được trích xuất từ vi khuẩn, tương tự như penicilline được sản sinh từ nấm mốc. Có công dụng: làm đầy rãnh nhăn, tác động tới các bó cơ giúp nâng chân mày, hay ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Do đó dễ hiểu vì sao botox thường xuyên được sử dụng trong việc trị hôi nách đối với những trường hợp khách hàng sợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

Ưu điểm của cách trị hôi nách bằng tiêm botox

– Thực hiện nhanh chóng

– Không đau, không cần phẫu thuật

– Không để lại sẹo thẩm mỹ

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả trị hôi nách bằng tiêm botox

Tuy điều trị hôi nách bằng cách tiêm botox được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng nhưng có một giới hạn của giải pháp này là thời gian duy trì ngắn. Thông thường chỉ kéo dài từ 8 tháng đến 1 năm hoặc có thể ngắn hơn.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook