Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay

15:24:51 - 13/08/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, tôi năm nay 42 tuổi, tôi bị bệnh hôi nách từ nhỏ nhưng cũng không có điều kiện để tìm hiểu chữa trị. Bây giời, tôi đã có đủ chi phí để chữa hôi nách, vậy xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

(Trần Thị Hòa – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Có nhiều phương pháp điều trị mồ hôi nách , tuy nhiên điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn và triệt để chị có thể lựa chọn một trong hai phương pháp sau:

1, Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox

Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

2, Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều những thẩm mỹ viện áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp rạch da thông thường, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng  thiết bị nội soi tuyến mồ hôi nách , do đó bạn sẽ cảm thấy rất thoái mái trong quá trình phẫu thuật , yên tâm về kết quả sau điều trị.

Chị hãy lựa chọn địa điểm uy tín, có trách nhiệm với khách hàng để sử dụng dịch vụ nhé! Chúc chị sớm thực hiện được mong muốn của mình.

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook