Tìm hiểu giải pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ

01:51:56 - 10/01/2015 - admin
loading...

Theo tuổi tác, thời gian, sự lão hóa của cơ thể, vòng ngực của chị em, phụ nữ cũng bị lão hóa, chảy xệ. Và phương pháp treo ngực sa trễ chính là giải pháp để giúp phái đẹp khắc phục tình trạng này.

Treo ngực sa trễ

Vòng ngực no tròn cũng là một biểu hiện của sức xuân của người phụ nữ

 Phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ

Có 3 mức của ngực sa trễ: Sa trễ nhẹ, sa trễ vừa, sa trễ nặng. Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực…. bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp treo ngực phù hợp nhất đối với bạn.

Treo ngực sa trễ

Các mức độ sa trễ của bầu ngực

– Đối với trường hợp ngực phì đại, sa trễ nhiều giải pháp hữu hiệu để áp dụng lúc này là phẫu thuật thu gọn vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…

– Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiên tiến ở Mỹ đã được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện thành công ở các thẩm mỹ viện hoặc trung tâm y tế chuyên dụng. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những giúp giảm sa trễ, còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo…

Treo ngực sa trễ

Phẫu thuật treo ngực sa trễ thu hút nhiều chị em phụ nữ.

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê cục bộ … Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực gần như vĩnh viễn.

Chi phí phẫu thuật

Đối với ca nâng ngực sa trễ chi phí sẽ giao động từ 30-40 triệu tùy mức độ sa trễ và độ phức tạp của phẫu thuật.

Treo ngực sa trễ

Kết quả của phẫu thuật treo ngực sa trễ

Kết quả thực hiện

Phương pháp nâng ngực sa trễ giúp bạn nhanh chóng lấy lại bầu ngực đẹp tự nhiên căng tròn, quyến rũ như thời con gái.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook