Phương pháp tiêm Restylane làm đầy môi có đau không?

07:17:52 - 15/04/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, môi của em rất mỏng, em toàn bị mọi người trêu là môi mỏng hay hớt. Em hay soi gương thấy môi mỏng cứ kỳ kỳ thế nào ấy. Em đã đọc một vài bài viết trên mang, em thấy có phương pháp làm đầy môi bằng restylane. Cho em hỏi làm đầy môi bằng phương pháp này có đau không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất của các chuyên gia.

(Hòa An – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay tại các thẩm mỹ viện có phương pháp tiêm Restylane làm đầy môi, giúp bạn khắc phục khuyết điểm môi mỏng của mình. Phương pháp tiêm reetylane không có tác dụng phụ không gây đau, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong và sau khi làm.

Tiêm đầy môi kéo dài khỏang 5-10 phút, tùy thuộc vào diện tích vùng cần điều trị và chất làm đầy được lựa chọn. Sau khi tiêm môi có thể sưng nhẹ, đôi khi bầm tím nhẹ. Hiện tượng này có thể che giấu bằng son môi và sẽ biến mất trong vòng một vài ngày.

Việc điều trị này giúp đôi môi bạn có đường viển rõ ràng và trông mềm mại hơn, đẩy nhân trung cũng cao hơn khiến bạn trông trẻ ra vài tuổi. Nhiều bạn gái trẻ hiện nay cũng rất ưa chuộng dùng restylane để đôi môi mình căng mọng.

Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook