Phương pháp tiêm Botox có hại không?

09:30:26 - 08/04/2013 - admin
loading...

Tiêm Botox là dịch vụ làm đẹp đã trở lên quen thuộc với chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều phụ nữ vẫn còn băn khoăn : ” Tiêm botox có hại không?” Dưới đây là câu trả lời đầu đủ cho bạn.

1. Tiêm botox có hại gì không?

Tiêm botox có hại không

 Botox không có tác dụng phụ nguy hiểm

Điều trị thẩm mỹ bằng Botox không có tác dụng phụ nguy hiểm. Botox có thể dùng liều cao cho trẻ em 3 tuổi bị bại não để giúp trẻ đi lại được. Thuốc đã được dùng từ hơn 20 năm nay để điều trị nhiều bệnh khác nhau.

Tác dụng phụ của thuốc thường chỉ có trong thời gian ngắn như chảy dịch, sưng đỏ hay ngứa chỗ tiêm; rất ít khi bị sụp mi mắt hay song thị (nhìn thấy hình đôi). Các tác dụng này chỉ xảy ra tạm thời, sau một hai tuần sẽ hết.

2. Một số câu hỏi khác xoay quanh tác dụng của tiêm botox:

– Liệu botox có khiến gương mặt trở nên căng cứng và làm mất cảm giác?

Việc bơm botox không hề ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh cảm giác của bạn và  cũng không khiến bạn cảm thấy căng cứng hoặc mất cảm giác. Khi được sử dụng đúng liều lượng, botox sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn chân thực và căng tràn sức sống về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, nếu botox được bơm quá nhiều vào vùng trán của bạn, chúng có thể gây ra chứng lồi trán như nhân vật Spock bạn thấy trong phim Star Trek. Chính vì vậy, bạn cần một bác sĩ tư vấn nhiều kinh nghiệm và tinh tế để xác định được đúng liều lượng botox mà cơ thể bạn cần để ‘hồi xuân’ trở lại

Tiêm botox có hại không

Việc bơm botox không hề ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh cảm giác 

– Những lưu ý trước khi tiêm Botox?

Trừ khi thật cần thiết, nên tránh dùng aspirine hoặc các loại thuốc kháng viêm làm rối loạn đông máu máu trong vòng 2 tuần trước khi tiêm botox để tránh gây bầm nơi tiêm. Phụ nữ nên tránh tiêm thuốc vào lúc sắp có kinh vì thời gian này da sẽ căng và đau hơn.

– Giá của một mũi tiêm Botox là bao nhiêu?

Giá cả của loại thần dược này cũng biến động mạnh. Trung bình mỗi lần trị liệu bằng botox sẽ khiến túi tiền bạn lõm một khoảng là 3 triệu – 5 triệu. Số tiền này còn cao hơn đối với những bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề dày dạn

– Bạn bè có biết việc bạn dùng Botox?

Vừa có vừa không. Đối với những đợt trị liệu bằng botox chất lượng, bạn trông sẽ trẻ trung và vui vẻ hơn. Ngược lại đối với những đợt trị liệu có kết quả không tốt, trán của bạn sẽ bóng bẩy hơn bình thường, những nếp nhăn hoặc chân chim bạn có thậm chí còn không di chuyển, mỗi lần bạn khóc hoặc cười.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook