Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại

01:10:59 - 10/01/2015 - admin
loading...

Thu nhỏ ngực phì đại là dịch vụ làm đẹp hỗ trợ những chị em có vòng một nảy nở quá mức bình thường. Sau khi thực hiện, chị em sẽ sở hữu vòng ngực săn chắc, gọn gàng, phù hợp với vóc dáng.

Thu nhỏ ngực phì đại

Ngực quá to cũng khiến chị em phụ nữ kém hấp dẫn

Phân loại mức độ ngực phì đại

Ngực phì đại là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của bầu ngực trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Thông thường thể tích bầu ngực trong khoảng từ 200 – 350cc. Ngực được gọi là phì đại nhẹ khi thể tích khỏang 400 – 600cc, phì đại vừa khi thể tích khỏang 600 – 800cc, phì đại nặng khi thể tích khỏang 800 – 1000cc, nếu thể tích > 1000cc được gọi là vú khổng lồ. Ngực phì đại bao giờ cũng đi kèm với sự sa trễ.

Rắc rối của ngực phì đại

Tình trạng ngực  to gây ra những khó chịu tại chỗ như loét nếp vú, trở ngại khi mặc áo, gây khó khăn trong vận động, hay những biến đổi về tư thế (như gây gù lưng… ).

Quy trình phẫu thuật

Thu nhỏ ngực phì đại

Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại

Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau có thể được áp dụng trong phẩu thuật thu gọn vú phì đại và sa trễ. Tùy theo mức độ phì đại và sa trễ, bác sĩ sẽ chọn lựa phương pháp thích hợp cho từng khách hàng. Với tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bác sĩ sẽ giúp bạn chọn lựa kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít biến chứng, ít sẹo và tạo ngực đẹp tự nhiên.

Sau khi thăm khám và thảo luận kỹ với khách hàng, phẫu thuật nâng ngực sẽ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau khi tạo hình vú khi thu gọn, bạn sẽ được tiến hành gây mê toàn phần trước khi phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật kéo dài khỏang 2 – 3 h, bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần mô, cơ, mỡ không cần thiết giúp vú của bạn được thu gọn lại. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu thẩm mỹ nhằm che dấu sẹo hiệu quả sau này.

Thu nhỏ ngực phì đại

Kết quả thu nhỏ ngực phì đại

Kết quả thực hiện

Kết quả phẫu thuật tồn tại vĩnh viễn. Bạn sẽ không còn cảm thấy ái ngại với vòng ngực phì đại, quá khổ của mình.  Mà thay vào đó là sự tự tin nhận hạnh phúc với vóc dáng mới xinh đẹp, quyến rũ.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook