Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có an toàn không?

13:51:13 - 07/11/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, tôi là Bằng, ở Nam Định. Mũi tôi ngắn, đầu mũi khá to nên tôi đang có ý định đi thu nhỏ đầu mũi. Tôi muốn hỏi là phương pháp thu nhỏ đầu mũi có an toàn không?

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh lại dáng mũi hiện đại và phổ biến nhất hiện nay, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên với lỗ mũi hình hạt chanh cân đối. Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp có nguồn gốc của Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng với những công nghệ làm đẹp hiện đại và an toàn.

thu nho dau mui

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi rất an toàn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Mặc dù là phẫu thuật tương đối phức tạp nhưng thu nhỏ đầu mũi nếu được thực hiện đúng kĩ thuật thì kĩ thuật này đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và không biến chứng. Để có được điều này, bạn phải chọn được địa chỉ phẫu thuật uy tín với bác sĩ tay nghề cao.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook