Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật có tốt không?

16:30:55 - 10/01/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi cánh mũi em to bè đầu mũi cũng to nữa nên nhìn rất thô và xấu. Em cứ bị mặc cảm về chuyện này, em từng nghĩ đi sửa mũi nhưng em sợ phẫu thuật lắm. Bác sĩ tư vấn cho em có phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không, phương pháp đó liệu có tốt không? Em xin cảm ơn!

(Hà Linh – TP Vinh)

Trả lời:

Hà Linh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Một gương mặt đẹp phải cân đối và hài hòa giữa nhiều yếu tố, và không thể thiếu chiếc mũi đẹp. Nếu ai không may mắn có chiếc mũi với đầu mũi to bè thì phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn mũi là giải pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay.

thu-nho-canh-mui-khong-can-phau-thuat

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Ngày nay với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp hiện đại, ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời giải quyết cho chị em thỏa mãn được mong ước có được chiếc mũi thon gọn, cao ráo. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi không thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của mũi, đặc biệt đối với những bạn có cánh mũi quá to, dày, sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn kém thanh thoát.

» sửa mũi lệch vẹo

Và với phương pháp mới, thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, bạn sẽ không phải cắt, khâu mà phương pháp mới được thực hiện bằng nội soi giúp bạn có được kết quả như mong muốn mà không hề đau đớn hay để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương cho các vùng xung quanh.

thu-gon-canh-mui-khong-can-phau-thuat

không lo cắt cánh mũi, không lo để lại sẹo

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng trong hai phương pháp là: Phương pháp cuộn cánh mũi và phương pháp cắt cánh mũi. Thông thường hai phương pháp này được chỉ định áp dụng khi khách hàng có nhu cầu hoặc được chỉ định của bác sĩ để mang lại hiệu quả cao nhất.

» phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp đang được hàng nghìn khách hàng lựa chọn là giải pháp tối ưu cho chiếc mũi to, thô trở nên thanh thoát, đẹp tự nhiên và thời gian lâu dài vĩnh viễn.

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook