Phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật

04:49:48 - 07/01/2014 - admin
loading...

Phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật là kỹ thuật giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên mà không xâm lấn, không động chạm tới “dao kéo”. Đây là phương pháp sửa mũi sử dụng các chất làm đầy như Restylane, Aquamid…để tiêm vào mũi; nhiều khách hàng sau khi áp dụng kỹ thuật này đều cảm thấy hài lòng với kết quả của mũi.

>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật là kỹ thuật sử dụng chất làm đầy như Restylane, Aquamid…để tiêm vào vị trí thích hợp trên mũi, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng tin dùng.

phuong phap sua mui khong can phau thuat

Phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy rất hiệu quả

Thành phần chính của các chất làm đầy là hyaluronic acid, với 98% là nước muối sinh lý nên rất an toàn, không gây phản ứng phụ; hơn nữa những chất này đều đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt.

Phương pháp sửa mũi sử dụng chất làm đầy áp dụng hiệu quả để chỉnh sửa mũi gồ; chỉnh sửa mũi không cân đối; chỉnh sửa chóp mũi. Chất làm đầy sẽ được tiêm xung quanh vị trí “gồ” của mũi, tạo chiếc mũi thẳng để khắc phục mũi gồ; tiêm vào nhiều điểm trên mũi tạo độ cân bằng vả tự nhiên cho mũi; tiêm chất làm đầy vào chóp mũi để tạo độ cao cho mũi, đồng thời làm mũi trở nên cân đối.

Ưu điểm của phương pháp sửa mũi bằng chất làm đầy:

– Tuyệt đối an toàn.

– Không đau, không xưng, không xâm lấn, không cần phẫu thuật.

– Kết quả duy trì lầu dài.

Phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên

Xem thêm :

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook