Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

12:08:30 - 04/11/2013 - admin
loading...

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi không cân xứng với khuôn mặt, mũi hỏng, bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng…giúp bạn có chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Sau đây, nang-mui.com xin chia sẻ một số thông tin cụ thể hơn về phương pháp này.

phuong phap sua mui han quoc

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc là một phương pháp tiên tiến và hiện đại, được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Với công nghệ Hàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng cho nên đông đảo khách hàng đã và đang tin tưởng và áp dụng phương pháp này.

Sửa mũi Hàn Quốc áp dụng thành công với các trường hợp mũi không cân xứng với khuôn mặt; mũi hỏng, bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng; trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều; mũi bóng đỏ khi ra nắng hay rát buốt khi trời lạnh….

Ưu điểm của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc:

phuong phap sua mui han quoc dep

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên

Sửa mũi là kỹ thuật chỉnh hình mũi thường áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nâng mũi nhưng kết quả nâng mũi không được như ý muốn… với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp sửa mũi thông thường không có được:

– Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Với những kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, cùng các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

– Duy trì vĩnh viễn. Các phương pháp sửa mũi hiện nay chủ yếu sử dụng chất độn là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể có thể khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời

– An toàn tuyệt đối.

– Không đau, không biến chứng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook