Phương pháp sửa mũi đẹp có phức tạp không ? Tư Vấn

13:32:03 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Phương, ở Hà Nội. Tôi đã đi nâng mũi vào vài tháng trước nhưng phương pháp này không cho kết quả như mong muốn và giờ tôi muốn áp dụng cách sửa mũi. Vậy, phương pháp sửa mũi đẹp có phức tạp không?

>>> nâng mũi s line

>>> nâng mũi sline bao lâu thì đẹp

Trả lời:

Chào bạn!

Nang-mui.com đã nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn và sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Sửa mũi đẹp là một trong những phương pháp giải quyết hiệu quả các khuyết điểm để  lại sau khi nâng mũi. Phương pháp sửa mũi đẹp này hiện  đã và đang được áp dụng khá rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, trong đó Việt Nam.

phuong phap sua mui dep co phuc tap khong

Phương pháp sửa mũi đẹp

Sửa mũi đẹp điều trị hiệu quả với các trường hợp mũi không cân xứng với khuôn mặt; mũi hỏng, bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng; đầu mũi nhọn và thậm chí có thể bị biến dạng do nhiễm trùng sau phẫu thuật nâng mũi; trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều. Có thể với trường hợp của bạn Phương, do bạn áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường nên hiệu quả không cao.

>>> nâng mũi sline có đau không

>>> nâng mũi s line ở đâu đẹp

Sửa mũi là phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kĩ thuật và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ và xác định nguyên nhân gây nên những khuyết điểm trên mũi mỗi khách hàng.

-Bước 2: Chỉ định kĩ thuật phẫu thuật phù hợp và tiến hành phẫu thuật (Tùy vào từng khuyết điểm trêm mũi mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện các kĩ thuật khác nhau).

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook