Phương pháp phẫu thuật sửa mũi có đau không?

05:24:18 - 07/01/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Phương pháp phẫu thuật sửa mũi có đau không?Chào chuyên mục tư vấn của nangmuidep.vn, tôi là Ngọc, 27 tuổi ở Hà Nam.  Tôi muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Với thắc mắc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

sua mui

Phương pháp sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không đau

Bạn có hỏi là phẫu thuật nâng mũi có đau không, nhưng bạn không chia sẻ đầy đủ thông tin về tình trạng mũi hay công nghệ mà bạn muốn hướng tới. Do vậy, chúng tôi xin giới thiệu về kỹ thuật sửa mũi an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà giảm đau, không để lại sẹo, đang được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, đó là phương pháp sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc. (Xem ngay về diễn biến cơn đau tại bài viết này: https://nangmuidep.vn/nang-mui-co-dau-khong.html)

Phương pháp sửa mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Kỹ thuật  này ứng dụng hiệu quả với các trường hợp mũi không cân xứng với khuôn mặt; sửa mũi bóng đỏ và lộ sóng sau nâng; đầu mũi nhọn và thậm chí có thể bị biến dạng do nhiễm trùng sau phẫu thuật nâng mũi; trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều….

Kỹ thuật này có nguồn gốc từ Hàn Quốc (nước sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chất lượng) nên giới chuyên môn đánh giá cao. Hơn nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi cho nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook