Phương pháp phun thêu lông mày

09:31:16 - 22/02/2013 - admin
loading...

Rất nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt không có hồn, thiếu sinh khí… Các chị em thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp hiệu quả được nhiều phụ nữ áp dụng là phương pháp phun thêu lông mày.

Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên

Nhưng phun xăm hay thêu lông mày cũng là băn khoăn của không ít phụ nữ đang muốn làm đẹp cho đôi lông mày của mình.

Quy trình phun xăm hay thêu lông mày đều giống nhau, gồm có ba bước:

– Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên gia phun xăm thẩm mỹ để lựa chọn được màu sắc chân mày như ý.

– Bước 2: Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ vẽ phác thảo đường chân mày. Khi bạn ưng ý với đường chân mày đó, thì chuyên viên mới chuyển sang bước 3.

– Bước 3: Phun thêu chân mày. Sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay của các chuyên viên thực hiện. Trong vòng hơn 2 tiếng, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.
Nếu lông mày không đều và đuôi lông mày quá ngắn bạn có thể chọn cách phun xăm thông thường hay thêu lông mày (kỹ thuật mới) để tạo hình cho khuôn lông mày.

Phun, thêu (kỹ thuật mới) là một kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn và khá tỉ mỉ, khéo tay. Từng sợi lông mày được thêu rất cẩn thận theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt trông rất tự nhiên, đường nét không thô cứng, màu sắc hài hòa.

Phun thêu lông mày nghệ thuật

Về cơ bản kỹ thuật thêu khác xăm hay phun ở chỗ khi thao tác, người ta dễ làm được những nét đậm nhạt mà xăm hay phun thường khó thực hiện hơn, do đó kết quả khi làm ra nhìn tự nhiên, đẹp hơn.

Mặt khác, kỹ thuật thêu chỉ làm dưới một lớp da mỏng không gây nguy hiểm, không làm cho da bị tổn thương. Bạn có thể vui chơi hoặc sinh hoạt làm việc bình thường ngay sau khi thêu, vì nó được áp dụng bằng công nghệ tiên tiến, không sưng, không đau.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook