Phương pháp phun thêu chân mày có đau không?

16:06:34 - 10/02/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com! Em năm nay 20 tuổi. Lông mày của em rất mờ cho nên mỗi khi ra ngoài, em phải kẻ lông mày rất đậm, điều này rất tốn thời gian. Qua tìm hiểu, em biết trên trị trường có phương pháp phun thêu chân mày rất đẹp.Tuy nhiên em vẫn hơi nghi ngại về cách này, chuyên mục có thể cho em biết là phun thêu chân mày có đau không?

>> Cắt mỡ mí mắt thực hiện như thế nào

>> Có nên nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam không

(Hoàng Dung-Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Dung! Rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Xin cung cấp tới bạn những thông tin về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ lông mày như sau:

Rất nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt không có hồn, thiếu sinh khí… Các chị em thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp hiệu quả được nhiều phụ nữ áp dụng là phương pháp phun thêu lông mày.

Trước khi phun thêu chân mày, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại chỗ nên khi thực hiện bạn không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Bạn cũng có thể tham khảo một quy trình phun thêu chân mày tại một trung tâm thẩm mỹ. Tại đây, quy trình đều tuân theo các bước thực hiện bài bản và chính xác sau:

– Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên gia phun xăm thẩm mỹ để lựa chọn được màu sắc chân mày như ý.

– Bước 2: Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ vẽ phác thảo đường chân mày. Đến khi bạn ưng ý với đường chân mày đó, thì chuyên viên mới chuyển sang bước thứ 3.

– Bước 3: Phun thêu chân mày. Sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Để đạt được kết quả phun xăm lông mày như ý muốn: vừa đẹp vừa an toàn, không lo biến chứng về sau. Bạn nên tới các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm tư vấn lựa chọn mày chân mày, vẽ phác thảo hình dáng chân mày, và trực tiếp thực hiện phun xăm.

Phun thêu chân mày-Phương pháp phun thêu chân mày không hề cảm thấy đau hay khó chịu, giúp bạn có được cặp lông mày đẹp và quyến rũ

Chúc bạn thật nhiều niềm vui và ngày càng xinh đẹp!

 Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook