Phương pháp phun mí mắt trên

09:55:14 - 22/03/2013 - admin
loading...

Phun mí mắt trên là phương pháp trang điểm cho mí mắt vĩnh viễn, giúp bạn gái có được đôi mắt cuốn hút mà không mất nhiều thời gian trang điểm. Vậy, chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu phương pháp này nhé!

1. Tìm hiểu về phương pháp phun mí trên:

phun mi mat tren

Phun mí mắt trên

a. Khi đến với thẩm mỹ viện uy tín là bạn đã tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, với nhiều chuyên viên thẩm mỹ có uy tín đã được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là phun (xăm) mí mắt. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành phun xăm mí trên cho bạn qua các bước:

– Rửa mắt với nước muối

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

– Gây tê nhẹ lên viền mi

– Phun mực xăm lên viền mi

b. Chăm sóc sau phun mí mắt trên:

 -Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước chờ đến khi da vùng đó tự tróc, ăn uống bình thường chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở…

– Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 2-3 ngày đầu.

– Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

– Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm

– Mắt trông to long lanh thu hút mọi ánh nhìn.

2. Những lợi ích của phun mí trên:

phun  mi mat tren

Mắt đẹp nhờ phun mí mắt trên

– Phun (xăm) mí mắt trên là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt.

–  Phun – thêu giúp tiết kiệm được thời gian trang điểm: như đã đề cập các khuyết điểm ở trên, phụ nữ chúng ta khi make – up thường phải mất rất nhiều thời gian để vẽ lông mày, viền mí và môi. Chưa kể có những chị em không khéo léo, hoặc vội vã vẽ sẽ không đều không đẹp.

– Phun – thêu giúp các chị thuận tiện hơn trong mọi sinh hoạt của cuộc sống như: chơi thể thao, picnic, đi bơi, tắm biển, ăn tiệc, … mà không sợ trôi mất đôi lông mày mới vẻ đẹp hoặc trôi mất màu son mới tô điểm. Hơn nữa, khí hậu Việt nam rất nóng, da dễ ra mồ hôi, dầu nhờn thì việc trôi, lem lớp vẽ trên mặt là thường xuyên xảy ra khiến phụ nữ không thoải mái và tự tin chút nào với make –up thông thường.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook