Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

04:52:42 - 02/01/2014 - admin
loading...

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa với gương mặt một cách nhanh nhất. Kỹ thuật này được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt một cách hiệu quả nhất. Kỹ thuật này đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng đón nhận. Thu gọn cánh mũi nội soi khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè; mũi to, bè ra 2 bên; mũi hếch, cánh mũi rộng; với cả những người đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

thu gon canh mui noi soi

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi rất hiệu quả

Với kỹ thuật này, sau khi thăm khám, tư vấn, kiểm tra đo vẽ và gây tê; bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ mũi đã được đo vẽ chính xác bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng cho nên đảm bảo bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi:

– Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa nhất

– Chiếc mũi cao duy trì vĩnh viễn, không mất đi

– Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo bởi bạn đã được gây tê trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi

Sau khi tìm hiểu và quyết định sẽ thu gọn cánh mũi nội soi thì các bạn nên tìm hiểu thêm để biết thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền nhé các bạn !

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook