Tăng vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

01:00:04 - 19/12/2014 - admin
loading...

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn có được vòng một căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn. Kỹ thuật này đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Và sau khi xuất hiện tại Việt Nam, phương pháp này đã được nhiều chị em phụ nữ ủng hộ.

Vòng một nhỏ, lép, không phát triển khiến chị em mất tự tin, lo lắng và để khắc phục tình trạng này, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp phẫu thuật  nâng ngực nội soi. Phương pháp này là một trong những cách nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng ủng hộ. Phương pháp phẫu thuật  nâng ngực nội soi khắc phục triệt để tình trạng ngực  nhỏ, lép; ngực chảy xệ, không săn chắc; ngực không cân đối giúp bạn có được vòng một đẹp như mong muốn.

nang-nguc-noi-soi

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn có được vòng một căng tròn

Hiện tại, trên thị trường có hai kỹ thuật nâng ngực nội soi được áp dụng phổ biến, đó là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Hai kỹ thuật này đều an toàn và đạt được tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo. Với đường rạch nhỏ khoảng 2cm tại rốn hoặc nách, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào trong. Từ đó, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào. Đây là kỹ thuật nâng ngực hiện đại, đảm bảo tuyệt đối an toàn, giúp bạn có được vòng một như mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi:

– An toàn tuyệt đối. Phương pháp nâng ngực này sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu, tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng. Các thiết bị nội soi có khả năng phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp tránh được tổn thương khi đưa miếng độn vào ngực.

– Không đau, không để lại sẹo. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê chính vì thế bạn sẽ không còn cảm thấy đau hay khó chịu. Đường rạch tại rốn hoặc nách rất nhỏ và nằm ở góc khuất nên sẽ không thấy sẹo.

– Kết quả nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài, không biến chứng. Phương pháp nâng ngực này sử dụng chất độn ngực đã được kiểm duyệt là tuyệt đối an toàn với cơ thể.

– Tiết kiệm thời gian.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook