Phương pháp phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không?

16:55:05 - 13/12/2016 - admin
loading...

Phẫu thuật mắto là phương pháp giúp bạn cải thiện đôi mắt, giúp mắt to tròn, cân đối hơn đặc biệt là nhìn trẻ đẹp hơn nhiều. Vậy phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không?

» Có nên phẫu thuật mắt to không

Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không

Nếu như các kỹ thuật bấm mí hay cắt mí giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, thì phương pháp phẫu thuật mắt giúp mắt mở to sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí cân đối và to đẹp long lanh. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dựa theo đặc điểm mắt của từng người mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phương pháp phẫu thuật này theo 2 kỹ thuật:
Mở rộng khóe mắt: Kỹ thuật này áp dụng đối với những trường hợp nếp rẻ quạt có mức bao phủ lớn khiến hai mắt nhỏ và nằm xa nhau. Tiến hành phẫu thuật để điều chỉnh lại nếp rẻ quạt giúp góc mắt được mở rộng hơn và khoảng cách hai mắt cân đối nhìn hài hòa hơn.

Mở rộng đuôi mắt: Kỹ thuật này ứng dụng đối với những trường hợp có dáng mắt như mắt xếch, ánh mắt nhìn dồn về hai phía, đuôi mắt rủ xuống… Sau khi phẫu thuật đôi mắt sẽ trở nên cân đối, có chiều sâu và to đẹp hơn.

thẩm mỹ mắt to

phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không?

Phẫu thuật mắt giúp mắt mở to là một thủ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, không mất nhiều thời gian những lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tốt, khéo léo tỷ mỉ cũng như đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật mở rộng mắt. Để giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên, không để lại sẹo,Bệnh viênh thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ chỉnh sửa mắt Hàn Quốc với một quy trình phẫu thuật an toàn, chuyên nghiệp:
Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng cụ thể của mắt và tư vấn phương dáng mắt phù hợp với gương mặt.
Kiểm tra tổng quát sức khỏe: Khách hàng được khám sức khỏe xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không, cũng như thử phản ứng thuốc.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc

Bác sĩ xác đị vị trí phẫu thuật

Xác định vị trí phẫu thuật: Đây là một bước làm quan trọng trước khi phẫu thuật, do đó đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế vì nó quyết định tới hình dáng mắt sau đó.
Vệ sinh vùng phẫu thuật: Khách hàng được vô khuẩn và gây tê nhẹ tại khu vực phẫu thuật nhằm hạn chế biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.
Thực hiện phẫu thuật: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện phương pháp phẫu thuât mắt giúp mắt mở to đã được xác định cho từng người. Sau đó vết mổ được khâu khéo léo ở phần niêm mạc sau do đó không để lộ sẹo.
Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật, khách hàng được nằm nghỉ ngơi và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật để sở hữu đôi mắt đúng như mơ ước.

» thẩm mỹ mắt to ở đâu

Kết quả sau phẫu thuật mắt to

Khi vết mổ hoàn toàn bình phục sau phương pháp phẫu thuật mắt giúp mắt mở to, khách hàng sẽ nhận thấy những thay đổi trên gương mặt:
– Tạo được dáng mắt to tròn, cân xứng, hài hòa với gương mặt.
– Đôi mắt có chiều sâu và long lanh hơn.
– Không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật.
– Kết quả được duy trì lâu dài.
Là một trong những thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết luôn mang lại vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ nhất đối với mọi khách hàng.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook