Phương pháp phẫu thuật gọt cằm

15:20:19 - 23/06/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật gọt cằm là một trong những phương pháp giúp bạn có khuôn mặt trông thanh thoát, gọn gàng hơn và đẹp tự nhiên. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cụ thể về phương pháp này.

>> Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

>>  Tóc cho mặt gầy

>> Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào

1) Phương pháp gọt cằm so với các phương pháp thì như thế nào?

Nếu sử dụng tiêm Botox thì mọi việc sẽ đơn giản hơn, không gây đau đớn, chi phí rẻ. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là không bền, sau 6 tháng đến 1 năm phải làm lại. Và những ai đã qua Botox đã phải thú nhận rằng họ bắt buộc phải theo đuổi nó bởi nếu dừng lại thì gương mặt rất khủng khiếp. Chưa kể, những biến chứng của Botox gây biến dạng khuôn mặt còn gây ra nhiều đau khổ cho chị em.

Phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm

Các phương pháp gọt mặt làm thay đổi cấu trúc xương mặt có thể kể đến là độn cằm, cắt góc hàm và gọt mặt. Phẫu thuật độn cằm được coi là dạng tiểu phẫu, vì khâu thực hiện khá đơn giản, ít biến chứng. Tuy nhiên, với những ai đã mang khuôn mặt bánh đúc thì độn cằm hầu như không làm thay đổi gương mặt. Chính vì thế, việc gọt mặt hay cắt góc hàm được coi là lời giải hữu hiệu cho những cô nàng có gương mặt phúc hậu.

Phẫu thuật gọt cằm

Gọt cằm giúp bạn có gương mặt thanh thoát và đẹp tự nhiên

2) Quy trình thực hiện gọt cằm như thế nào?

– Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận và tư vấn cách thức chỉnh sửa cằm

– Bước 2: Tiến hành sát trùng làm sạch vùng phẫu thuật

– Bước 3: Tiến hành gây mê

– Bước 4: Rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

– Bước 5: Lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

– Bước 6: Hoàn thành khâu chỉ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo yếu tố hiệu quả, an toàn.

Một số phẫu thuật có thể đi kèm để tăng tính hiệu quả đó là phẫu thuật cằm kèm hút mỡ vùng cằm, phẫu thuật cằm kèm căng da cổ; phẫu thuật cằm kèm nâng mũi.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt


Nguồn: http://nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook