Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi

10:57:02 - 14/12/2013 - admin
loading...

Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi là kỹ thuật khắc phục triệt để tình trạng mũi quá dày và to hay lỗ mũi quá to, giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Đây cũng được coi là một phương pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn.

 

Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật này đã được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…Đặc biệt, hầu hết khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

cat canh mui

Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi rất hiệu quả

Phẫu thuật cắt cánh mũi áp dụng hiệu quả với các trường hợp Mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to; mũi to, bè ra 2 bên; mũi hếch, cánh mũi rộng và những người đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Đối với từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Chẳng hạn, với những người có cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi; với người có cánh mũi không quá to, nhưng phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

Với phương pháp này, sau khi thăm khám, đo vẽ và gây tê; bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mũi đã xác định sau đó kết thúc phẫu thuật bằng cách khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bằng phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi, chỉ sau 15-30 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi với dáng S-line đẹp tự nhiên.

Cắt cánh mũi – Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi khắc phục triệt để tình trạng mũi quá dày và to hay lỗ mũi quá to, giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook