Phương pháp nội soi có áp dụng được cho người ở tuổi 70 không?

10:36:35 - 21/08/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi năm nay 70 tuổi. Nách tôi ra rất nhiều mồ hôi và mùi khó chịu. Dù già rồi nhưng tôi vẫn muốn đi chữa. Tôi nghe nói phương pháp nội soi chữa hôi nách rất hiệu quả. Cho tôi hỏi phương pháp nội soi có trị hôi nách vĩnh viễn cho người ở tuổi 70 như trường hợp của tôi không? Chi phí bao nhiêu?

(Trần Văn Toàn – Nam Định)

Trả lời:

Chào bác Toàn! Cảm ơn bác đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bác như sau:

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Chi phí hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách thường dao động trong khoảng 8 đến 10 triệu đồng.

Trường hợp của bác vẫn có thể chữa được. Tuy nhiên do tuổi của bác đã cao, trước khi tiến hành sẽ cần kiểm tra xem sức khỏe của bác có đủ điều kiện để áp dụng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng nội soi một lần duy nhất hay không? Chúng ta kiểm tra sức khỏe để loại bỏ các chứng bệnh như huyết áp, tiểu đường ….vv

phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một phương pháp mới, đòi hỏi máy móc và kỹ thuật cao. Vì vậy, bác nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội để thăm khám và sử dụng dịch vụ này.

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà bác không sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách thì bác có thể tham khảo thêm một phương pháp chữa mồ hôi nác bằng tiêm botox.  Tiêm botox tuy không được lâu dài như phương pháp nội soi nhưng cũng có hiệu quả trong thời gian từ 6-8 tháng. Hơn nữa, với chứng bệnh mồ hôi nách thì tuổi càng về già mùi và mồ hôi cũng sẽ giảm dần đi đấy ạ. Vì vậy, chúc bác luôn mạnh khỏe và sống vui!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook