Phương pháp nối mi có hại gì không?

09:52:18 - 19/07/2015 - admin
loading...

Nối mi là phương pháp mà nhiều chị em phụ nữ chọn để có được đôi mắt đẹp và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên phương pháp nối mi có hại không?

1. Nối mi có hại không? 

Được phát minh bởi đạo diễn lừng danh DW Griffith năm 1916, nối mi đã trở thành một bí quyết giúp ánh nhìn của rất nhiều phụ nữ ở khắp nơi trở nên cuốn hút hơn.

Nối mi

Phương pháp nối mi

Có một phát hiện thú vị về lông mi và quá trình lão hóa: Lông mi ngày càng thưa và ngắn hơn đồng nghĩa với việc bạn đang già đi và lượng hormone thay đổi. Vì vậy, phụ nữ trên 35 tuổi thường hy vọng đi ngược lại quá trình tự nhiên bằng cách ra sức cải thiện, chỉnh sửa vẻ bề ngoài. Một trong số đó là nối mi! Bạn có thể xem thêm: làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Hãy thử tưởng tượng bạn đang được một chuyên gia làm đẹp nối mi. Bạn nhắm mắt lại. Trước mặt bạn, chuyên gia ấy kiên nhẫn, tỉ mỉ ngồi dán từng sợi lông mi giả vào từng lỗ chân lông mi. Sau hai giờ hồi hộp và chịu đựng, giờ đây bạn sẽ bất ngờ với đôi mắt quyến rũ giống minh tinh màn bạc Monica Vitti hay Sophia Loren.

Nối mi hoàn toàn không có hại nếu bạn chọn lựa cơ sở uy tín và nhân viên chuyên nghiệp. Nối mi quan trọng là người nối phải dùng keo tốt và nối đúng kỹ thuật. Còn người đi làm đẹp cũng phải tuân thủ: không yêu cầu nối quá dầy, phải biết giữ mi như không dụi, không giựt mi.

Tuy nhiên nhược điểm của nối mi là không giữ được lâu khoảng 3 – 6 tháng bạn sẽ phải làm lại.

Nối mi có hại không?

Nối mi hoàn toàn không có hại nếu bạn chọn lựa cơ sở uy tín và nhân viên chuyên nghiệp

2. Nếu muốn mi dài bạn có thể áp dụng cách sau đây:

Nếu muốn có cặp mi dài và dày, bạn thử lấy dầu olive hoặc dầu dừa trước khi đi ngủ bôi lên lông mi. Dùng bông tăm hoặc chải mascara chuốt lên lông mi như chải mascara sẽ rất hiệu quả vì dầu dừa và dầu olive có tác dụng dưỡng tóc và mi rất tốt. Muốn mi mọc nhanh dài, và cong đầu tiên bạn phải cắt mi thì mi mới cong, sau đó có thể bôi dầu olive hoặc dầu dừa ở gốc mi mỗi tối trong quá trình mọc (từ 3 – 4 tuần mới thấy hiệu quả). Ngoài dầu dừa, dầu gấc cũng tốt cho việc dưỡng mi vì trong gấc có chứa nhiều vitamin E.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook