Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

10:58:55 - 11/09/2015 - admin
loading...

Nâng ngực là một trong số những dịch vụ đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên với sự phát triển của y học thì ngày nay nâng ngực không phẫu thuật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Phương pháp này có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật khác như không phẫu thuật, không xâm lấn, không sử dụng túi độn và quan trọng là không để lại sẹo.

>> Thu nhỏ quầng vú có đau không

>> Nâng ngực nội soi có an toàn không

>> Nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

Công nghệ nâng ngực không phẫu thuật là công nghệ nào?

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân chính là công nghệ nâng ngực không phẫu thuật, không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngưc nào và nó có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn như: Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo và quan trọng hơn là kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn và không đau.

Công nghệ nàu vừa có ưu  điểm là bạn có thể giảm được lượng mỡ thừa của cơ thể, bằng các thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ lấy vùng mỡ thừa của cơ thể để cấy vào vùng ngực. Tuy nhiên trước khi được cấy vào vùng ngực thì lượng mỡ đó sẽ được đem đi chiết tách, li tâm để có thể loại bỏ đi các loại tạp chất không cần thiết trước khi cấy trực tiếp vào vùng ngực. Tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ này tại đây: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Công nghệ nâng ngực này giá bao nhiêu?

nang nguc khong phau thuat

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật rất hiệu quả

Công nghệ này có mức giá 60 triệu bao gồm cả chi phí hút mỡ ở vùng thừa mỡ của cơ thể để tiến hanh cấy vào vùng ngực.

Thời gian bảo hành ra sao?

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này hoàn toàn an toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn, lâu dài vì thực ra lượng mỡ cấy vào vùng ngực có kèm theo các tế bào gốc nên sẽ được duy trì vĩnh viễn, đảm bảo tăng sinh lượng mỡ liên tục ở vùng mô ngực, nên không sợ lượng mỡ đó sẽ teo đi theo thời gian.

>> chi phí nâng ngực

>> Cách nâng ngực tự nhiên

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook