Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

09:10:24 - 10/09/2015 - admin
loading...

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có được vòng một nở nang và quyến rũ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu qua về phương pháp này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Khuôn ngực săn chắc đầy đặn là mong ước của nhiều cô gái

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là như thế nào?

Nhưng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng túi độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để tiến hành nâng ngực. Quan trọng hơn là lượng mỡ ấy được lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng, đó là những vùng mỡ thừa mà khách hàng muốn loại bỏ.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Biện pháp này có duy trì được vòng ngực vĩnh viễn không?

Đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, với các phương pháp khác sử dụng túi độn thì khách hàng sẽ phải tiến hành thay lại túi sau một thời gian nhất định sau khi nâng ngực. Tuy nhiên đối với phương pháp này khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì cấy mỡ tự thân vào vùng ngực kèm theo tế bào gốc tự thân.

Mà khi tế bào gốc tự thân được cấy vào trong vùng ngực sẽ có tác dụng trở thành tế bào gốc chuyên dụng, giúp kích thích, nuôi sống và tăng sinh các tế bào mô mỡ phát triển, giúp vùng mỡ tồn tại vĩnh viễn trền vùng mô cấy mà hoàn toàn không có hiện tượng suy giảm đi theo thời gian. Vì thế lượng mỡ được cấy vào vùng ngực sẽ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Lượng mỡ sẽ được chiết tách trước khi tiến hành cấy vào vùng ngực

Kết quả nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự thân nhìn có tự nhiên không?

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực này là hoàn toàn không để lại sẹo, không sử dụng túi độn hay bất kể chất liệu nâng ngực nào ngoài mỡ tự thân của khách hàng. Đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy vào là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực .

Hơn nữa phương pháp này tạo nên vóc dáng hoàn hảo cho bạn, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ lấy ở các vùng có mỡ thừa của bạn như vùng đùi, vùng bụng… Đây là phương pháp không để lại sẹo sau phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook