Phương pháp nâng mũi S-Line bằng sụn tự thân

23:30:27 - 05/11/2013 - admin
loading...

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi dáng chữ S, đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất. Trong đó phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân rất an toàn và hiệu quả. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp này nhé.

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc S Line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S Line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phương pháp nâng mũi S-Line bằng sụn tự thân

Mũi đẹp hoàn hảo nhờ phương pháp nâng mũi S line

Mặt khác những khuyết điểm như dáng mũi hếch, đầu mũi to, mũi gãy, dập do tai nạn hay những trường hợp đã nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả đạt được như quá cao, nhọn đầu mũi…cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Với mỗi trường hợp khách hàng khác nhau có cấu trúc mũi khác nhau. Bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S Line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook