Phương pháp nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc

12:21:51 - 05/12/2013 - admin
loading...

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là một kỹ thuật mới, đang được áp dụng tại một số nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Phương pháp nâng mũi này giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi hiện đại, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và nay kỹ thuật này đã xuất hiện tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp nhất.

nang mui

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn và hữu hiệu

Phẫu thuật nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn Rhinoplasty Korea, bền, đẹp và đặc biệt là Rhinoplasty Korea đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng, tuyệt đối an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

Đây là kỹ thuật khá khó, bác sĩ cần phải đo lường thông số chính xác trước khi khắc chạm tỉ mỉ ở trên sóng mũi nhân tạo. Sau đó, bằng bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ đưa chất độn Rhinoplasty Korea vào đúng vị trí thích hợp nhất, tạo nét hài hòa cho khuôn mặt. Việc tạo dáng mũi được khắc chạm trực tiếp ở sống mũi nhân tạo do đó không làm ảnh hưởng tới mũi, rút ngắn thời gian điều trị, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, quá trình phục hồi nhanh; giúp khách hàng nhanh chóng trở nên cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên, để có được chiếc mũi cao, thanh tú với dáng S-line chuẩn; bạn cần tìm tới địa chỉ nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc uy tín và chất lượng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook