Phương pháp nâng mũi đẹp không đau hoàn hảo nhất

13:55:23 - 22/01/2016 - admin
loading...

Thường những người có mũi thấp hoặc mũi gãy cũng muốn mũi đẹp hơn nhưng lại ngại “dao kéo”. Giờ đây, bạn không cần lo lắng nhé. Bởi hiện nay đã có phương pháp nâng mũi đẹp không đau sau đây sẽ giúp bạn.

Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật an toàn

Phương pháp nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là nâng mũi bằng chất làm đầy. Đây là giải pháp có sống mũi đẹp, không còn mũi tẹt hoặc mũi thấp,  cho những người muốn có chiếc mũi cao thanh tú.

Phương pháp nâng mũi đẹp không đau hoàn hảo nhất 1

Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật an toàn

 

Các chất làm đầy được tiêm vào mũi nên không phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương xâm lấn. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học như  Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane.  Các chất này có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi đẹp này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.

Nâng mũi đẹp bằng mô sinh học không đau

Bởi đây là phương pháp nâng mũi đẹp không phẫu thuật nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau rát do không cần cắt rạch chỉ sau 5 phút:

– Bác sĩ xác định dáng mũi cho bạn

– Xác định lượng tiêm cho phù hợp, rồi tiêm chất làm đầy

– Điều chỉnh dáng mũi đẹp như mong muốn của bạn

Phương pháp nâng mũi đẹp không đau hoàn hảo nhất 2

Nâng mũi đẹp bằng mô sinh học không đau

Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy là những chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Cũng chính vì đây là cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không để lại sẹo, giúp bạn có kết quả thẩm mỹ mũi như mong muốn. Bạn có thể thực hiện nâng mũi đẹp không phẫu thuật này tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. ới đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ thêm tự tin với chiếc mũi cao thon, thanh tú.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook