Phương pháp nâng mũi bọc sụn

22:57:11 - 25/10/2013 - admin
loading...

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi.

nang mui boc sun

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, đẹp một cách an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp này đã được áp dụng khá nhiều trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường không có được như không bóng đỏ, không lộ sống, an toàn tuyệt đối, không biến chứng…

nang mui

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi như mong muốn

– Không bóng đỏ, không lộ sống. Nâng mũi bọc sụn không bóng đỏ, không lộ sống vì chất liệu nâng mũi được dùng chủ yếu là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo – sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể.

– Kết quả ổn định, lâu dài. Kết quả nâng mũi bọc sụn ổn định lâu dài vì chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân và sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay hoàn toàn thân thiện với cơ thể và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

– Không gây biến chứng. Quy trình nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng mà không cần tác động tới các vùng da xung quanh nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không biến chứng.

– An toàn tuyệt đối. Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những kỹ thuật đơn giản cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc… cho kết quả an toàn tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm để biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu nhé các bạn !

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook