Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

16:10:05 - 23/06/2015 - admin
loading...

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật giúp nâng cao sống mũi, tương tự như nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên điểm đặc biệt của nâng mũi bọc sụn là phần đầu mũi sẽ được cấy, ghép bằng chính sụn tự thân của bạn. Do đó mang lại kết quả là dáng mũi cao, thon, đầu mũi tròn mềm mại, không bóng đỏ, lộ sống, nhọn,…

 

Khi nào nên Nâng mũi bọc sụn và có nên nâng mũi bọc sụn hay không 

Về cơ bản, trường hợp muốn làm đẹp dáng mũi nào cũng có thể áp dụng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nhằm mang lại dáng mũi cao, mềm, đẹp tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, phẩu thuật nâng mũi bọc sụn đặc biệt phù hợp với những khách hàng có phần da đầu mũi mỏng. Do đó nếu chỉ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, phần chất liệu độn nhân tạo không đặc biệt tương thích với da đầu mũi, lâu ngày sẽ làm mỏng dần phần da này. Nên xảy ra hiện tượng nhẹ là bóng đỏ đầu mũi, sau là lộ chất liệu độn và nặng nhất là thủng đầu mũi.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

– Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi,

– Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người,

– Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Bác sĩ đo vẽ cẩn thận đường đặt sụn nâng mũi

– Lấy sụn : lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

– Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

– Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào,

– Đóng kít vết mổ sau nâng mũi.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

– Đối với vết mổ ở tai thì sáng ngày hôm sau phẫu thuật bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ)

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh, nằm nghiêng trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai)

– Đối với khách hàng nâng mũi bọc sụn việc tái khám là việc rất cần thiết nên cần phải thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Xem thêm Nâng mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội và TP. HCM

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook