Phương pháp nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ?

11:56:15 - 21/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Trước kia em có đến thẩm mỹ viện Kangnam để tư vấn về phương pháp nâng mũi Kangnam bọc sụn như thế nào. Nhưng em quên không hỏi bác sĩ về giá nâng mũi bọc sụn có giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! ( Minh Chi – Hải Phòng).

 

Trả lời

Chào Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng tới dịch vụ nâng mũi bọc sụn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phuong phap nang mui boc sun gia bao nhieu 1

Nhiều bạn đang thắc mắc phương pháp nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Như bạn đã được tư vấn trước đó, nâng mũi bọc sụn là sự phát triển mới dựa trên những thành công của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó. Phương pháp này là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng .

Thực tế cho thấy, nâng mũi bọc sụn tại mỗi thẩm mỹ viện là không giống nhau, do nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ, chất liệu sụn và yếu tố thương hiệu…

Hiện thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thàng công phương pháp nâng mũi bọc sụn với giá 15 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp như mong đợi mà không cần phải chi ra nguồn phí đắt đỏ để ra nước ngoài thực hiện.

Ngoài ra tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được thực hiện nâng mũi bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn tư vấn với bạn về thắc mắc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Ngoài thắc mắc này nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 19006450 để được giải đáp.

Xem thêm:

>> nâng mũi bọc sụn 

>> nâng mũi s line

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook