Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

09:26:36 - 19/07/2015 - admin
loading...

Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên là cách Thẩm mỹ mắt  giúp bạn làm trẻ hóa an toàn và hiệu quả, lấy đi phần mỡ ở mí mắt trên, khiến bạn trông trẻ hơn và tăng thị lực cho mắt. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về phương pháp này.

1. Biểu hiện mắt bạn đã xuất hiện mỡ thừa:

Khi lớn tuổi da mặt bị lão hóa, toàn bộ mặt đều sa xệ theo trọng lực mà vùng quanh mắt có những biểu hiện đầu tiên và nặng. Da trán và cung mày sa thấp làm mí mắt trở nên bị dày, dường như thừa da, mỡ. Nếu còn trẻ mắt hai mí thì lúc này mí đôi sẽ mờ đi hoặc biến thành mí lót hoặc không thấy mí đôi nữa. Hiện tượng này gọi là sa da mỡ mí trên do lão hóa.

Lấy mỡ mí mắt trên

Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

2. Những trường hợp nào cần lấy mỡ mí mắt trên?

– Những trường hợp có nhiều bọng mỡ mí trên, da thừa mí trên ít. Riêng đối với những người có bọng mỡ và da thừa mí trên nhiều thì cần kết hợp với kỹ thuật cắt mí mắt trên.

– Những người trên 30 tuổi (Tuy nhiên, vẫn có một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).

Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên

3. Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

– Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

– Bác sĩ thực hiện chính một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng từ 15-30. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng nên ở lại nghỉ ngơi từ 15-30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn, bao gồm cả nam và nữ. Với phương pháp này có thể nhìn thấy kết quả rõ ràng ngay khi kết thúc phẫu thuật. Lấy mỡ mí trên giúp khuôn mặt sẽ trở nên nhẹ nhõm và mí trên sẽ rõ hơn, mắt to hơn.

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook