Phương pháp lấy mỡ mí dưới

09:57:53 - 02/04/2013 - admin
loading...

Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt và cả khuôn mặt sẽ trở nên tươi tắn, tràn đầy sức sống. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu phương pháp này nhé.

1. Những trường hợp nào lấy mỡ mí dưới:

– Áp dụng đối với những người trên 30 tuổi.

– Những trường hợp có bọng mắt mí dưới nhưng không có da nhăn mí dưới (đối với những trường hợp vừa có da thừa nhiều, vừa có bọng mỡ thì cần áp dụng phương pháp cắt mí dưới)

Lấy mỡ mi dưới

Phương pháp lấy mỡ mí dưới

– Mí dưới nhăn và có nhiều bọng mắt (áp dụng đối với những khách hàng ngại bởi những vết cắt và khâu) thì nên ưu tiên giải quyết bọng mỡ.

2. Phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật, vùng mí sẽ được sát trùng và thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Khác với các phẫu thuật mí mắt khác, đường mổ của kĩ thuật lấy mỡ mí dưới dấu hết bên trong (phần mi dưới) nên khi làm xong nhìn vào hoàn toàn không thể phát hiện được. . Bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới. Kẹp, lấy phần mỡ thừa, cầm máu.

Lấy mỡ mi dưới

Quá trình thực hiện lấy mỡ mí dưới

Ngoài việc ít xâm hại, và thời gian phục hồi nhanh hơn, một trong những lợi ích của phương pháp lấy mỡ mắt qua đường kết mạc là không để lại vết sẹo bên ngoài.

Sau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu.Tuy nhiên, thường các bác sĩ sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành .

Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí dưới thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật cắt mí có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook