Phương pháp Laser Affirm xóa nhăn mắt và quầng thâm hiệu quả

14:54:40 - 22/03/2013 - admin
loading...

Phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ngoài 30, 40 tuổi thường bị nhăn vùng mắt, da mặt nhăn nheo… Hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển đã cho ra đời và áp dụng phổ biến công nghệ CAP sóng kép giúp đánh tan vùng mắt nhăn và quầng thâm hiệu quả.

xoa nhan

Phương pháp Laser Affirm xóa nhăn mắt và quầng thâm hiệu quả

Máy Affirm với công nghệ CAP sóng kép (1320nm+1440nm) trên cùng một máy:

Với công nghệ CAP sóng kép kết hợp hai bước sóng trên cùng một máy, phát hai tia laser ra cùng lúc sẽ cho tác động đồng thời trên cả hai lớp nông và sâu của da. Đầu tiên bước sóng 1320nm sẽ đi sâu dưới da từ 1- 3 cm phân huỷ các mô da bị tổn thương như: Nám, vết nhăn da, sẹo và sẹo mụn và thay vào đó là lớp da mới, đồng thời kích thích tăng sinh collagen giúp lành thương nhanh. Bước sóng 1440nm theo sau cũng có tác dụng tương tự như 1320nm nhưng ở lớp da nông hơn (300 micromet). Như thế với công nghệ CAP sóng kép tất cả các lớp da đều được điều trị và thay mới hoàn toàn cùng một lúc.

Laser Affirm ứng dụng hiệu quả trong điều trị:

  1. Xóa nếp nhăn quanh mắt, quanh miệng
  2. Xóa sẹo rỗ và sẹo phẩu thuật
  3. Xóa sẹo mụn và các lọai sẹo khác
  4. Se khít lỗ chân lông
  5. Căng da mặt không cần phẩu thuật

Máy Affirm với công nghệ xung đỉnh kết hợp hay còn gọi (công nghệ CAP):

(CAP = Fractional + Non-invasive) tiên tiến nhất thế giới hiện nay sử dụng một loại thấu kính đặc biệt bao gồm 1000 thấu kính hội tụ nhỏ bên trong, khi chiếu tia Laser qua thấu kính này sẽ tạo ra 1000 điểm nhỏ li ti riêng biệt với mức năng lượng cao xuyên qua da gây ra phân huỷ da cũ tổn thương (nhưng không gây bóc tách da: Non-Ablative) và tái tạo lại da mới, xen lẫn với những điểm năng lượng cao này là vùng laser có năng lượng thấp hơn không xuyên thấu da (Non-Invasive) có tác dụng kích thích tăng sinh collagen giúp lành thương nhanh.

 Ưu điểm của Affirm Công nghệ CAP Sóng kép so với các loại công nghệ Fractional cũ khác:

Phương pháp xóa nhăn vùng mắt hiệu quả

Xóa nhăn vùng mắt hiệu quả

Nhờ công nghệ CAP sóng kép, Affirm Laser có đồng thời các tác động: vừa kích thích tăng sinh collagen, vừa tái tạo collagen ở cả hai lớp nông và sâu của da mà các máy laser sóng đơn không thực hiện được:
– Hiệu quả cao, không thời gian nghỉ dưỡng
– Không cần kết hợp nhiều công nghệ trong cùng một chỉ định.
– Thời gian điều trị nhanh hơn, số lần điều trị ít hơn, do không đau nên không cần gây tê, không cần bôi gel màu xanh …

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook