Phương pháp làm giảm mệt mỏi tăng sức sống

10:46:52 - 09/07/2013 - admin
loading...

Công việc, thói quen hàng ngày khiến cho bạn mệt mỏi, những chuyến công tác kèm với đó là hàng loạt những việc không tên khiến cơ thể bạn mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi, tuy nhiên bạn không biết cách nào có thể giảm mệt mỏi cho bạn. Hôm nay, nang-mui.com xin giới thiệu một số cách giúp bạn xua tan mệt mỏi hiệu quả.

Tắm là cách giúp cơ thể bạn giảm được mệt mỏi và cảm thấy thỏa mái vô cùng.

Tắm là cách giúp bạn giảm được mệt mỏi một cách nhanh chóng

Tắm là cách giúp bạn giảm được mệt mỏi một cách nhanh chóng

Tắm có thể tẩy trừ các chất độc bài tiết trên bề mặt cơ thể, làm cho mạch máu giãn nở, có tác dụng đánh đuổi mệt mỏi. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là sau khi hoạt động bạn nên nghỉ ngơi để cho ráo mồ hôi và bình tĩnh sau đó mới đi tắm để đảm bảo bạn sẽ không bị cảm.

Ngâm chân nước nóng trước khi ngủ là cách tốt nhất để bạn có được giấc ngủ ngon

Ngâm chân nước nóng trước khi đi ngủ để giảm mệt mỏi

Ngâm chân nước nóng trước khi đi ngủ để giảm mệt mỏi

Ngâm chân nước nóng trước khi đi ngủ có tác dụng giúp ngủ ngon, nhiệt độ nước có thể hơi cao một chút để cho bản thân cơ thể cảm thấy nóng một chút là tốt nhất. Ngâm chân cũng có thể làm cho mạch máu giãn nở, thúc đẩy máu lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu.

Mát-xa

Vận động thể lực quá độ làm cho cơ bắp sản sinh ra acid lactic, mát-xa giúp tiêu tan acid lactic. Phương pháp mát-xa là dùng tay ấn hoặc dùng nắm đấm đấm vào chân, đùi, cánh tay, hai vai và lưng, làm cho cơ bắp được thư giãn.

Massage giúp giảm mệt mỏi hiệu quả cho bạn

Massage giúp giảm mệt mỏi hiệu quả cho bạn

Tư thế ngồi vươn thẳng cổ

Hai tay ôm đầu, hai cánh tay áp vào hai bên má, dùng sức ép, làm cho cổ hơi khom về phía trước,sau dó dùng sức để làm cho cổ chuyển động lại về phía sau, thực hiện 8 lần, mỗi lần dừng lại nghỉ 1-2 giây.

Nguồn:  http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook