Phương pháp làm đầy môi không phẫu thuật

11:42:04 - 08/03/2013 - admin
loading...

Đôi môi quyến rũ và hấp dẫn luôn là một đôi môi căng mọng và đầy đặn. Với những người không may mắn chỉ sở hữu đôi môi mỏng và nhỏ có thể sử dụng dịch vụ thẩm mỹ làm đầy môi không phẫu thuật để cải thiện tình trạng này.

Có 3 nhóm phương pháp chính làm tăng kích thước môi bao gồm:

– Tiêm các chất làm đầy cho kết quả tạm thời. Sự tiêm có hiệu quả từ 6 tuần đến 16 tháng

– Tiêm các chất làm đầy cho kết quả lâu dài.

Làm đầy môi

Đôi môi đầy đặn quyến rũ

Các loại chất làm đầy

Tiêm các chất như Collagen, Hylaform, Hyaluron, Restylane, Perlane, Rofilan, … cho một kết quả tạm thời.

Các chất như Solf Form, Dermalive, Alloderm, Aquamid, BioAlcamid, cấy mỡ tự thân… cho kết quả lâu dài.

Phương pháp tiến hành

Tiêm đầy môi kéo dài khoảng 5-10 phút, tùy thuộc vào diện tích vùng cần điều trị và chất làm đầy được lựa chọn. Sau khi tiêm môi có thể sưng nhẹ, đôi khi bầm tím nhẹ. Điều này có thể che dấu bằng son môi và sẽ biến mất trong vòng một vài ngày

Một ví dụ về chất làm đầy tạm thời:

Hyaluronic acid là chất làm đầy được sử dụng nhiều nhất cho kết quả tạm thời. Đó là một chất hiện hiện trong da của bạn và vì vậy hội đủ chức năng  của một chất kết dính «liquid binder». Hyaluronic acid tạo ra một bề mặt da phẳng và săn chắc hơn với dáng vẻ tự nhiên. Việc sử dụng chất này an tòan và không gây ra dị ứng.

HYLAFORM, REVIDERM, RESTYLANE, PERLANE, JUVEDERM… là tất cả những dạng khác nhau của cùng một chất liệu cơ bản là Hyaluronic acid.

Một ví dụ về làm đầy lâu dài

lam day moi

Phương pháp làm đầy môi 

 

Cấy mỡ là phương pháp làm đầy lâu dài được ưu chuộng nhất. Cấy mỡ (lipotransfer) cho một kết quả lâu dài hơn (semi-permanent). Quá trình lão hóa vẫn tiếp diễn, vì vậy một sự điều trị lặp lại có thể cần thiết.

Mỡ là một chất liệu làm đầy tự nhiên của chính cơ thể bạn, mềm mại và có cảm giác mịn màng.

Mỡ của chính cơ thể bạn được hút ra và sau đó được tiêm vào vùng điều trị. Trước khi tiêm chất này được thanh lọc bằng cách rửa bằng nước muối sinh lý, cho lắng đọng hoặc bằng cách ly tâm. Kỹ thuật này đảm bảo chỉ để lại những tế bào mỡ còn sống để được tiêm trở lại.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook