Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

12:04:32 - 17/07/2013 - admin
loading...

Có vô số cách làm giảm béo bụng hữu hiệu như sử dụng nguyên liệu tự nhiên hay áp dụng công nghệ cao. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Nước ép trái bí xanh là một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả để giảm mỡ bụng

Nước bí xanh giảm mỡ bụng nhanh chóng

Nước bí xanh giảm mỡ bụng nhanh chóng

Cách làm cũng đơn giản bạn chỉ cần có: 300gr Bí xanh gọt vỏ, làm sạch và sau đó ép lấy nước để uống, bạn có thể thêm đường hoặc muối để có thể dễ uống hơn. Chất axit có trong bí xanh có thể tiêu hao mỡ thừa, cho bạn vòng eo thon gọn và săn chắc mềm mại, giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 Giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang

Muối  hạt rang nóng, đổ lên một chiếc khăn bông mềm, gói lại và chườm lên vùng bụng dưới mỗi ngày một lần. Hơi nóng của muối rang sẽ giúp mỡ bụng tiêu hao, bụng săn chắc lại dần. Ngoài ra cách làm này còn giúp bạn hạn chế được tình trạng đau bụng.

giảm mỡ bụng bằng muối rang

Giảm mỡ bụng, giảm cân bằng muối rang

 Gừng tươi giảm mỡ bụng

Bạn có thể giã nát và sử dụng để trong 1 chiếc khăn ấm, sau đó chà xát vào vùng mỡ bụng dưới, nhanh chóng và giảm mỡ hiệu quả sức nóng của gừng giúp bạn giảm mỡ.

 Sữa chua

Sữa chua là món khoái khẩu của đa số chị em phụ nữ. Nhưng bạn có thể chưa biết đó còn là cách giảm mỡ bụng dưới tiện lợi. Chỉ cần bạn nhớ ăn sữa chua không đường ngày 3 lần. Men trong sữa chua giúp tiêu hao năng lượng thừa nhanh chóng, tránh tích tụ thành mỡ bụng.

Và bạn cũng có thể kết hợp với các động tác thể dục khác để nhanh chóng an toàn và hiệu quả.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook