Phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối

14:52:25 - 22/05/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi muốn được tư vấn về cách giảm mỡ bụng bằng muối, mong sớm nhận được hổi âm từ chuyên mục.

(Lan Anh – 35 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay quả thật là có rất nhiều cách giảm mỡ chóng, an toàn và hiệu quả khác nhau. Và cũng như cách bạn hỏi thì còn có cách giảm mỡ bụng bằng chanh. Đây là cách giảm mỡ bụng an toàn, dễ thực hiện và nguyên liệu cũng dễ kiếm, rẻ tiền. Bạn có thể làm theo các cách sau nhé:

giảm mỡ bụng với muối đơn giản dễ làm

Giảm mỡ bụng với muối đơn giản dễ làm

1. Muối rang

Nguyên liệu:

– 1kg muối, túi vải.

Cách làm:

– Rang nóng 1 kg muối, sau đó cho vào một túi vải, đắp lên vùng bụng và chườm.

Công dụng:

– Hơi nóng của muối sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng, phù hợp với phụ nữ sau sinh hay bị lạnh bụng. Trong trường hợp sinh mổ, tránh chườm vào vết thương.

2. Muối rang gừng

Nguyên liệu:

– 1 kg muối hột, 1kg gừng, túi vải.

Cách làm:

– Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm sau khi ăn, làm 3 lần/ngày.

Công dụng:

– Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại, làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần.

3. Muối rang ngải cứu

Nguyên liệu:

– 1 bó ngải cứu, 1 kg muối hột, 1 túi vải.

Cách làm:

– Lấy ngải cứu xao vàng, trộn với muối hột rang, cho tất cả vào túi vải để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có tác dụng giảm mỡ bụng rất tốt.

Lưu ý: Trong cả 3 trường hợp, chỉ cần rang muối 1 lần, những lần sau khi cần chườm thì cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.

Trên đây là các cách giúp bạn giảm mỡ bụng bằng muối nhanh chóng, an toàn tuy nhiên với cách này thì bạn cần tìm đến các phương pháp khác chuyên dụng và có thể mang lại hiệu quả cao hơn.

Nguồn: http://giammonhanh.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook