Phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo có hiệu quả không

10:02:04 - 02/09/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Chu Mỹ Hà ở Hà Nội. Tôi là dân văn phòng nên cả ngày phải ngồi trước màn hình máy tính nên bụng tôi đã vượt quá cỡ, vòng bụng đã gần 90. Theo tìm hiểu, trên thị trường có phương pháp Laser Lipo giảm mỡ bụng hiệu quả. Vậy, chuyên mục có thể nói rõ cho tôi biết về công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo được không?

Trả lời:

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư của nang-mui.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Có được thân hình thon gọn, vòng bụng săn chắc không phải của riêng mình chị và còn là của rất nhiều chị em phụ nữ khác. Nhất là với xã hội ngày càng phát triển, mọi thứ được tự động hóa khiến con người ít vận động hơn,chế độ ăn uống cũng không hợp lý. Hiểu được điều đó, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu phát triển công nghệ giảm mỡ Laser Lipo mang lại hiệu quả cao mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình của giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo sẽ diễn ra như sau :

-Bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể

-Tiến hành xét nghiệm và siêu âm : đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho khách hàng, đo và khoanh vùng lượng mỡ thừa của khách hàng

-Thực hiện: Laser lipo tác động vào các vùng mỡ,làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng. Sau đó, bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ có thể dễ dàng đưa lượng mỡ thừa ra ngoài mà không gây xâm lấn.

-Sau cùng, bác sĩ điều chỉnh lại năng lượng laser cho phù hợp, giúp vùng da săn chắc không bị nhăn, nhão…

Thông thường, qua từng đấy liệu trình, thời gian tiến hành làm khoảng 60 – 90 phút. Tuy nhiên khi làm xong chị nên nghỉ ngơi khoảng 8 tiếng để bác sĩ kiểm tra sức khỏe ổn định nhất trước khi ra về. Chị nên sắp xếp làm vào cuối tuần, để tạo cho mình thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Để được tư vấn cụ thể hơn về giảm mỡ bằng laser lipo, chị có thể đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao để mang lại hiểu quả và tuyệt đối an toàn cho chị.

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://giammonhanh.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook