Phương pháp cấy tóc và cấy lông mày giúp chị em đẹp hơn

02:12:51 - 02/02/2015 - admin
loading...

Tóc và lông mày rất quan trọng, góp phần vào vẻ đẹp của khuôn măt, tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều người bị hói, lông mày mỏng, vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này. Dưới đây là phương pháp cấy tóc và cấy lông mày để có được mái tóc dày hơn, lông mày đẹp hơn.

cay long may, cay mui mat

Cấy tóc, cấy lông mày để được sở hữu khuôn mặt sắc nét, cá tính

Cấy tóc

Cấy tóc được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, kết quả thể hiện ngay khi các kỹ thuật viện hoàn thành thao tác cấy, mang đến cho bạn sự tự tin với mái tóc đẹp tự nhiên, dàn độ dày vừa phải như mong muốn.

Cấy tóc để cải thiện tình trạng hói đầu

Cấy tóc để cải thiện tình trạng hói đầu

Vùng lấy tóc: thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

– Xử lý tóc sau khi lấy: Sau khi lấy tóc ngũ kĩ thuật viên sẽ tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.

– Thời gian tỉa tóc: 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy và số lượng người tỉa.

– Vùng cấy: sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang với dụng cụ chuyên dụng và cấy những nang tóc đã được tỉa vào.

Cấy lông mày

Kỹ thuật cấy lông mày giúp cải thiện tình trạng lông mày thưa hoặc không có lông mày

Kỹ thuật cấy lông mày giúp cải thiện tình trạng lông mày thưa hoặc không có lông mày

Lông mày là một điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt của mỗi người. Chiều dài, độ rộng, dày, cong của lông mày góp phần tạo nên phong cách riêng ở từng người.

Với kỹ thuật cấy lông mày, bác sĩ sẽ dựa trên hình dáng của lông mày từng người mà tư vấn và quyết định cấy từng sợi, cụm tóc hay toàn bộ khuôn của lông mày.Bác sĩ sẽ dùng tóc mai để cấy cho vào lông mày do phần tóc  mai thường mỏng, chậm dài. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chia nang tóc lấy được cấy vào các vị trí đã được định trước tại chân mày.

Chăm sóc sau cấy lông mày

  • Kết thúc quá trình cấy lông mày, vùng da nơi phẫu thuật có thể sẽ hơi sưng tấy trong khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài.
  • Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt.
  • Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt  và tạo dáng chân  mày như ý

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook