Cắt mí mắt trên tại Kangnam – Loại bỏ da thừa mí mắt nhăn nheo, xấu xí

13:18:50 - 22/02/2019 - admin
loading...

Cắt mí trên là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn nhanh tróng giải cứu đôi mắt bị chảy xệ, nhăn nheo, da mí mắt thừa nhiều, nhìn ủ rũ, già nua. Kĩ thuật hiện đại này được thực hiện đơn giản, chỉ trong thời gian rất ngắn khoảng 30 -45 phút, không để lại sẹo, không tổn thương vùng mắt, Cùng theo dõi chi tiết để bạn biết thêm về sự hiệu quả của nó mang lại nhé !

( Xem thêm hậu quả khi cắt mí sai địa chỉ: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/02/tac-hai-khi-cat-mi-mat-nham-dia-chi.html)

1. Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt

– Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).

Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi (cả phụ nữ và đàn ông). Sau khi thăm khám nếu bác sĩ tư vấn cho bạn nên cắt cả mí dưới thì bạn nên kết hợp cùng một lúc.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên

( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/124098874039287754)

2. Thẩm mỹ cắt mí trên có phức tạp không?

Tất cả các phẫu thuật mí mắt đều được coi là những tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê cục bộ. Và phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên: thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Sau đó bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lấy đi vùng da thừa và tạo một đường mí mắt mới nhằm giấu sẹo vết mổ. Bởi vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về việc sẽ để lại sẹo sau này.

Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí trên thường là dưới 1 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.

Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, một số ít có thể có cảm giác nặng mắt do thuốc tê. Thông thường đây chỉ hiện tượng sinh lý bình thường nên không cần phải lo lắng.

3. Kết quả đạt được sau phẫu thuật cắt mí mắt trên

– Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn,

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa

Phẫu thuật cắt mí mắt trên 1

– Mí mắt trông to, rõ hơn.

– Khắc phục được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi.

Sau khi cắt mí mắt, mắt sưng và tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng bầm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của phẫu thuật viên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook