Phương pháp cắt mí mắt

09:31:22 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi mắt bị sụp và sưng rất xấu, trông tôi già nua không thể giấu nổi tuổi tác qua đôi mắt. Tôi đang tìm hiểu để đi thẩm mỹ mắt. Nhiều người nói phải cắt mí mắt nhưng tôi vẫn phân vân lo lắng vì chưa rõ lắm về phương pháp này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có đủ thông tin về phương pháp này được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Hà Thủy)

Trả lời:

Chào bạn Hà Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn đến hòm thư của trang nang-mui.com; chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đôi mắt luôn phản ánh rõ nhất về độ tuổi của từng người. Với phụ nữ thì tuổi trẻ thường gắn với đôi mắt đẹp long lanh tươi sáng, nhưng theo thời gian da thừa da trùng xuất hiện làm mắt bị sụp xuống trông rất nặng nề. Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay thì việc lấy lại đôi mắt trẻ đẹp trở lại không còn là vấn đề quá khó.

Tại các trung tâm thẩm mỹ, cắt mí mắt được áp dụng cho những trường hợp sau:

– Lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ và dư thừa tạo nhiều nếp nhăn xấu.

Mí mắt xệ và lớp mỡ ở mí mắt tích tụ dày lên ở cả mí trên và mí dưới, vừa làm mất thẩm mỹ và làm giảm thị lực, che khuất tầm nhìn của mắt.

Tùy từng trường hợp khác nhau mà áp dụng một trong các hình thức sau:

– Cắt mí mắt trên

– Cắt mí mắt dưới

– Cắt mí mắt kết hợp với lấy bọng mỡ mắt

Cắt mí mắt là một phẫu thuật đơn giản. Chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Có rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ cắt mí mắt thành công và trẻ ra được ít nhất 5 tuổi.Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cắt mí mắt để lấy lại tuổi trẻ cho mình.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín để sử dụng dịch vụ chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả phẫu thuật. Cắt mí mắt đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo của bác sĩ cũng quyết định rất nhiều đến kết quả dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn vững tâm hơn để sử dụng dịch vụ cắt mí mắt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook