Phương pháp cắt mí có ảnh hưởng đến tuyến lệ không?

20:25:05 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi muốn đi cắt mí mắt vì da thừa ở mắt khiến cho tôi thấy rất mất thẩm mỹ. Nhưng tôi đang băn khoăn lắm, tôi sợ sẽ có ảnh hưởng ngoài mong muốn. Tôi muốn hỏi là phương pháp cắt mí có ảnh hưởng đến tuyến lệ không? Xin tư vấn sớm giúp tôi ạ.

(Thanh Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị!

Hiện nay do tuổi tác, môi trường và những tâm lý khác nhau nên hoàn toàn sẽ khiến bạn mệt mỏi kéo theo đó là những lo lắng và có ảnh hưởng đến mí mắt. Mí mắ bắt đầu xuất hiện da thừa, nhìn đôi mắt bạn sẽ trông mệt mỏi và  thiếu hẳn sức sống.

Quyết định đi  cắt mí mắt là một trong những quyết định đúng đắn, tuy nhiên nhiều khách hàng lo sợ rằng sau khi cắt mí mắt sẽ để lại sẹo, sẽ đau và có thể ảnh hưởng đến tuyến lệ.

Tuy nhiên phải khẳng định 1 điều rằng cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến lệ. Vì được các bác sĩ uy tín, vững tay nghề thực hiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Gây tê trước khi điều trị nên khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng thực hiện, và sau khoảng 15 phút là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt tươi trẻ, gương mặt bạn sẽ sáng và rạng ngời hơn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook