Phẫu thuật căng da trán nội soi kéo lại nét thanh xuân

09:38:28 - 06/11/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật căng da trán là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mang lại hiệu quả cao trong việc xóa các vết nhăn ở trán giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân của mình.

1) Nguyên nhân khiến da trán bị lão hóa:

Người lớn tuổi da trán bị nhăn nhiều một phần do cơ bám da bị co thắt lại, phần khác do da trán giảm đàn hồi. Chính vì vậy để hết nhăn vùng da trán cần nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ.

Căng da trán

Phương pháp căng da trán

2) Phương pháp căng da trán nội soi

+ Nguyên tắc của phương pháp phẫu thuật căng da trán nôi soi:

Nguyên tắc của phẫu thuật căng trán là kéo cao phần chân tóc lên do đó những người trán cao sẵn không phù hợp để thực hiện phương pháp này.

+ Áp dụng trong trường hợp:

Trong trường hợp phần da dư thừa của bạn không quá nhiều, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp căng da trán nội soi với nhiều ưu thế vượt trội và thời gian lành sẹo được rút ngắn

+ Được thực hiện như thế nào:

Phương pháp Cách làm trẻ hóa da mặt bằng căng trán nội soi sẽ thực hiện rất nhiều đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu, sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán.

+ Ưu điểm của phương pháp này:

Phương pháp mổ nội soi chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

Phương pháp này giúp bạn hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook