Căng da mặt nội soi giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân

15:46:45 - 26/10/2015 - admin
loading...

Khi bước sang tuổi 30, da bạn sẽ trở nên lão hóa, xấu xí, xuất hiện nhiều vết chân chim, những điều này khiến bạn trở nên thiếu tự tin hơn. Và phương pháp căng da mặt nội soi là giải pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi giải pháp giúp trẻ hóa làn da triệt để.

Phương pháp căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là một kỹ thuật mới, ứng dụng công nghệ nội soi trong quá trình thực hiện, giúp bác sĩ tiến hành thực hiện thao tác chính xácm, hạn chế tổn thương da. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phẫu thuật này thường sử dụng cho trường hợp da chảy xệ ở mức độ trung bình, không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều.

Phương pháp căng da mặt nội soi được tiến hành như thế nào?

Thông thường phẫu thuật nội soi sử dụng phương pháp vô cảm bằng cách gây tê cục bộ. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Như vậy, với phẫu thuật nội soi, thương tổn sẽ ít hơn, bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Hiện tượng sưng, đau, phù nề vùng mặt sau mổ cũng ít hơn, giảm tối đa khả năng nhiễm trùng, hạn chế việc dùng thuốc hỗ trợ…

Căng da mặt nội soi

Kĩ thuật nội soi giúp bác sĩ thao tác chính xác, an toàn

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi

Kỹ thuật căng da mặt nội soi có độ chính xác cao, bạn có thể xuất hiện ngay trong ngày sau khi thực hiện căng da tại thẩm mỹ căng da mặt, vết sẹo mổ gần như không thấy. Ngoài ra, phương pháp này cũng cho phép bác sĩ thực hiện được với cả những vị trí mà các phương pháp cổ điển trước đây không khắc phục được. Thời gian bình phục nhanh chóng.

Chăm sóc sau phẫu thuật

–   Bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong 5 – 7 ngày

–   Rửa vết thương ngày 2 lần.

–   Hiện tượng sưng nề bầm tím tại chổ ít và thường hết sau khoảng 1 tuần

–   Tránh ánh nắng mặt trời và dùng các thuốc chống thâm, chống sẹo lồi.

Căng da mặt nội soi

Kết quả của phẫu thuật căng da mặt nội soi

Tính an toàn cao với ưu điểm không phải cắt bỏ da thừa, các vết nhỏ kích thước nhỏ nên đối tượng đủ điều kiện phẫu thuật không giới hạn độ tuổi và là phương pháp các quý bà, quý cô ưa chuộng. Tuy nhiên căng da bằng phương pháp nội soi không thể áp dụng cho những người có độ dư da nhiều.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook