Đi tìm phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

06:24:45 - 06/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi định đi căng da mặt nhưng không rõ có phương pháp nào không cần phẫu thuật không, mong được bác sĩ giải đáp tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với mong muốn căng da mặt không phẫu thuật của bạn nhưng đạt được kết quả nhanh, hiệu quả nhận được ngay sau khi điều trị. Chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn như sau:

1. Bạn nên sử dụng công nghệ nâng cơ, xóa nhăn Thermage

Thermage là công nghệ căng da mặt kết hợp với nâng cơ tiên tiến của Hoa Kỳ. Thermage sử dụng duy nhất tần số vô tuyến (CRF) đảm bảo giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, trong khi làm lạnh bề mặt da và giữ nguyên vẹn trong suốt quy trình. Vì thế nó làm nóng sâu kích thích quá trình tự nhiên của cơ thể đổi mới da, giúp thắt chặt collagen hiện tại và hình thành collagen mới.

Phương pháp này đặc biệt thích hợp với trường hợp da có hiện tượng chùng nhăn không nhiều. Thời gian điều trị ngắn chỉ trong khoảng 20 phút cho vùng da trán tới 2h đồng hồ cho cả vùng da mặt. Nhưng có thể nhận thấy ngay kết quả sau khi điều trị. Đặc biệt kết quả này được duy trì dài lâu, từ 1- 2 năm.

2. Trị liệu bằng công nghệ điện di Mesotherapy.

Kết hợp giữa công nghệ cao Mesotherapy và dưỡng chất tái tạo da trong một liệu trình trị liệu, không chỉ căng da mặt mà còn Căng da cổ hiệu quả

Với thiết bị Mesotheraphy làn da của bạn sẽ được lấy đi hết các tế bào chết, tế bào bị lão hóa đồng thời cùng cấp một lượng dưỡng chất tái tạo lại da tư bên trong. Với năng lượng điện di, giúp đẩy sâu dưỡng chất vào trong da cao hơn 1000 lần so với bình thường.

Thời gian của mỗi lần điều trị từ 30-45 phút. Mỗi liều trình điều trị trẻ hóa da bằng phương pháp điện di Mesotheraphy là từ 5-8 lần.  Liệu trình tùy vào mức độ đáp ứng của da bạn. Kết quả trị liệu này duy trì được trong một thời gian tương đối. Do đó để tăng kết quả, sau một liệu trình trị liệu, bạn nên chăm chỉ massage tại nhà hoặc tại thẩm mỹ viện.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook